Trồng rau sạch tại nhà thật dễ dàng

trồng rau sạch

Cuộc sống kinh tế khiến các nhà nông chạy đua theo lợi ích, đã sử dụng những biện vô cơ để tắc động lên rau củ. Tuy nhiên việc Trồng rau sạch tại nhà mới đem lại hiệu quả tốt nhất và các loại rau cũng được ưa chuông nhất.

Cuộc sống hiện đại khiến thị trường rau bẩn ngày càng phổ biến rộng rãi. Các hộ gia đình có tầm nhìn hiện đại đều muốn xây dựng riêng cho mình một vườn rau sạch tại nhà và được trồng bằng những loại phân vi sinh hữu cơ không gây hại tới sức khỏe. Vậy việc Trồng rau sạch tại nhà tại nhà đã mang lại cho gia đình những gì?

 

 

trồng rau sạch
Giúp tạo thêm thú vui xanh cho cuốc sống hiện đại

Sau hàng giờ làm việc căng thẳng tại cơ quan, xô bề xô bộn chạy theo cuộc sống, được trở về ngôi nhà và nghỉ ngơi, hẳn ai cũng muốn có một không gian để được thư giản một cách thoải mái. Không cần tốn tiền đi những quán cà phê hay công viên, giờ đây với việc Trồng rau sạch tại nhà tại nhà bạn đã có thể hoàn thoàn hưởng thụ được một không gian xanh ngay tại ngôi nhà của mình.

Ăn rau sạch do chính mình trồng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình

Thay vì phải ra ngoài mua những bó rau mà không rõ nguồn gốc. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món ăn làm từ rau mà không cần bận tâm về vấn để an toàn, vệ sinh. Hưởng thụ thành quả từ những bó rau sạch mà mình đã trồng, bạn sẽ cảm thấy sức khỏe mình tốt hơn mỗi ngày.

Bên cạnh sự đảm bảo về sức khỏe. Ăn rau sạch do chính mình trồng còn giúp mùi vị những bữa ăn tại nhà bạn thêm phong phú và tươi ngon. Đã bao giờ bạn đi chợ cuối tuần, mang về một bó rau héo hắt, thậm chí là có khi mua phải rau củ quả đã đề nhiều ngày liền. Giờ đây, với những bó rau sạch tưới rói do chính mình trồng, bữa cơm của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và tươi ngon. Bạn chỉ cần ra vườn rau của mình, hái một loại rau mình vậy là xong, bạn đã có những bó rau tươi ngon cho món ăn của mình.

Tiết kiệm chi phí, có thể tăng thêm thu nhập cá nhân

Trồng rau sạch tại nhà tức là bạn không cần phải ra chợ mua rau nữa sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ cho việc chi tiêu gia đình. Hãy tận dụng những vỏ chai, thùng xốp,… để đạt được hiệu quả tiết kiệm tốt nhất.

Nếu vườn rau nhà bạn cho năng suất cao, sau khi đã sử dụng hết số lượng mà gia đình cần, bạn có thể mang đi bán và thu về một khoảng lợi nhuận nho nhỏ.

Trông rau sạch bằng phân vi sinh tại nhà là giúp cải thiện môi trường sống quanh bạn
Khi sinh sống ở những thành phố lớn, khối bụi ô nhiễm khiến cho bạn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Việc trồng rau sạch tại nhà sẽ tạo cho bạn một không gian hữu ích, hút khí CO và thải ra khí O2 tạo thêm sức sống cho gia đình bạn. Nếu biết cách sắp xếp và trang trí, bạn sẽ có một vườn rau đẹp mắt, khiến không gian ngôi nhà bạn đáng sống hơn nữa.
Tuy nhiên để rau phát triển tốt, hạn chế sâu bệnh và luôn tươi ngon thì phải bón phân cho cây thường xuyên, nhưng bạn không thể dùng các loại phân hóa học để bón được. Bài viết này cung cấp cho bạn cách dùng phân vi sinh tự làm để bón cho vườn rau sạch của mình.

Phương pháp trồng rau sạch bằng chế phẩm vi sinh emuniv

Tự làm phân để bón:
Phân cá: Trong cá có rất nhiều đạm để cung cấp cho cây trồng ngoài ra kết hợp với chế phẩm sinh học emuniv có nhiều vi khuẩn có lợi cho cây trồng sẽ giúp cho vườn rau của bạn luôn xanh tươi và nhiều chất có lợi cho con người.Bạn có thể tự làm phân cá để bón cho cây trồng của mình với chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Bạn có thể tham khảo tại đây: tự ủ phân cá

Phân Trùn quế: Tương tự như phân cá bạn cũng có thể tự làm phân trùn quế để bón cho vườn rau sạch của mình.

Dùng trực tiếp:

Công dụng: cung cấp các vi khuẩn có lợi cho phát triển cây xanh, có tác dụng phòng một số bệnh cây trồng hay mắc phải.

Cách dùng:

Bước 1: Bạn dùng gói chế phẩm Emuniv 200gram pha với 20 lít nước + 1 kg rỉ mật đường

Bước 2: Ủ đậy kín trong vòng 3 ngày

Bước 3: Bạn dùng trực tiếp để tưới lên cây trồng ( lưu ý lọc hết cặn trước khi bỏ vào bình tưới)

CTCP Nguyên Phát tự tin là đơn vị cung cấp phân bón vi sinh chất lượng, giúp bạn thực hiện mong muốn có một vườn rau sạch ngay tại nhà. Liên hệ với công ty qua số máy: 086 994 9516 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0913900008